10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thái Kim Châu năm  thành lập năm 2007, Qua 12 năm phát triển và gây dựng, Công ty TNHH Thái Kim Châu là một trong những công ty đứng đầu trong sản xuất và phân phối  Sản phẩm sợi polyester chỉ số 150/48, 100/36, 300/96. Qua nhiều năm phát triển, công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.  Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công, sự phát triển của công ty là từ sự tin tưởng, sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp để quý khách hài lòng và tin yêu hơn nữa.

Chỉ sợi Thái Kim Châu được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo đã kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHỈ MAY THÁI KIM CHÂU?

– Đa dạng: Chỉ may Thái Kim Châu đa dạng chủng loại, màu sắc và kích thước, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp hay cá nhân.
– Nguồn cung cấp dồi dào: Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp ra thị trường ít nhất  300.000 cuộn  và kết nối với hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực may mặc.
– Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt: Đảm bảo kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt và chặt chẽ theo từng khâu sản xuất cho mỗi sản phẩm. Đem đến cho quý khách hàng từng sản phẩm tốt nhất.
– Bền chắc, dẻo dai: Với nguyên phụ liệu chất lượng, sợi  Thái Kim Châu  rất đều và bền màu, dẻo dai, bền chắc giúp tiết kiệm thời gian.
– Giá thành tốt nhất thị trường.
– Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu, đủ số lượng.
– Phục vụ chu đáo, tận tâm.
– Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.
– Chất lượng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi nhuận cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu

 

giới thiệu

giới thiệu

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 090 8721288